VACUUM PUMPS

VACUUM PUMPS,


จำหน่ายVACUUM PUMPSคุณภาพ,


สยามกิจ อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.


VACUUM PUMPS
หรือ ปั๊มสุญญากาศนั้น ใช้ตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ หรือ ใช้ในเครื่องปรับอากาศตามตึก หอพัก บ้าน ซึ่งก่อนที่เราจะทำการเปิดวาล์วเพื่อให้น้ำยาทำความเย็นนั้นไหลวนเวียนเข้าสู่ระบบ ควรมีการใช้กระบวนการสุญญากาศเข้ามาช่วยเหลือให้ปราศจากอากาศในท่อที่จะลำเลียงสารเคมีทำความเย็นเข้า เนื่องจากภายในขั้นตอนนี้ก็จำเป็นใช้เพื่อให้ดูดอากาศที่อยู่ข้างในท่อให้หมดสิ้น ดังนั้นควรเลือกสินค้าที่ดีมีคุณภาพได้มาตรฐาน ก่อนที่จะนำมาใช้จริง เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้

ปั๊มสุญญากาศVACUUM PUMPS จะประกอบด้วยตัวปั๊ม (pump housing) และโรเตอร์ (rotor) ซึ่งถูกติดตั้งให้เยื้องจุดศูนย์กลางโดยที่โรเตอร์จะมีร่องสำหรับให้แผ่นกวาดอากาศ (vane) วิ่งเข้าออกด้วยแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง (centifugal force) ในขณะที่โรเตอร์หมุนนั้นอากาศจะถูกดูดเข้ามาที่ทางเข้า (inlet) และจะถูกอัดออกในขณะที่ใบกวาดอากาศ (vane) เคลื่อนที่หมุนไปพร้อมกับโรเตอร์และกวาดอากาศออกมาที่ช่องทางออก (outlet) อากาศจะถูกอัดออกไปในถังน้ำมัน (oil tank) ภายใน oil tank จะติดตั้งชุดดักจับไอน้ำมัน (oil separator) เพื่อทำหน้าที่แยกไอน้ำมันออกจากอากาศ โดยไอน้ำมันจะถูกชุด oil separator ดักจับไว้ส่วนอากาศจะถูกอัดออกไป น้ำมันที่ถูก oil separator ดักจับไว้จะตกลงสู่ถังน้ำมันด้านนอกและไหลเวียนกลับเข้าสู้ตัว vacuum pump อีกครั้งโดยน้ำมัน vacuum pump ทำหน้าที่ในการหล่อลื่นชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่, ระบายความร้อน, จำหน่ายปั๊มสุญญากาศ เป็นฟิล์มบางๆช่วยทำให้ค่าสุญญากาศดีขึ้น


VACUUM PUMPS


VACUUM PUMPS


ท่านสามารถชมสินค้าได้ที่ www.thailandpocketpages.com


VACUUM PUMPS

สยามกิจ อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.

จำหน่ายปั๊มสุญญากาศ จำหน่ายโบว์เวอร์ จำหน่ายปั๊มดูดสารเคมี บริการปั๊มสุญญากาศ โบว์เวอร์ ปั๊มดูดสารเคมี หัวจ่ายอากาศ จำหน่ายปั๊มสุญญากาศ Vacuum Pump แวคคัมปั๊ม จำหน่ายปั๊มและอุปกรณ์ในระบบสุญญากาศ จำหน่ายปั๊มดูดสารเคมีคุณภาพ ปั๊มสุญญากาศราคาถูก ปั๊มดูดสารเคมีราคาถูก จำหน่ายปั๊มเคมี ปั๊มดูดสารเคมีคุณภาพสูง ปั๊มสุญญากาศคุณภาพดี จำหน่ายปั๊มสุญญากาศในย่านบางเสาธง บางนาตราด

 


สินค้าของเรา
- Liquict Ring Vacuum Pump
- Water Ring Vacuum Pump
- Rotary Vacuum Pump
- Rotary Vane Vacuum Pump
- Roots Blower - Diffuser
- Mecchanical Booster Pump
- Sunny
- King Water Ring Vacuum Pump


 


พร้อมให้บริการในเขตพื้นที่   หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ


สนใจติดต่อ


สยามกิจ อิควิปเม้นท์ แอนด์ เอ็นจิเนียริ่ง บจก.


 ที่อยู่ : 25/5 หมู่ 3 ถนนบางนา-ตราด ต. บางเสาธง อ. บางเสาธง จ. สมุทรปราการ


โทรศัพท์ : 0-2740-0384, 08-9665-8118


โทรสาร : 0-2740-0730


อีเมล : siamkijpump@hotmail.com


เว็บไซต์ :  siamkij.thailandpocketpages.com


 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “VACUUM PUMPS”

Leave a Reply

Gravatar